Đệm lò xo hiện là sản phẩm được phổ thông người tin dùng bởi sản phẩm rộng rãi về thiết kế, độ dày, độ đàn hồi và cấu tạo. Lò xo và những lớp luôn thể nghi khác của đệm sẽ nâng đỡ cho cột sống và mang lại sự tha hồ cho người dùng. Vậy các mục tiêu nào cần chú ý khi chọn nệm lò xo?

Đệm lò xo có độ lún tối ưu

Tùy từng đối tượng dùng, mà nhà cung cấp sẽ sở hữu các chiếc nệm với độ bật nhún mình khác nhau. Chả hạn, sở hữu những người sở hữu độ tuổi từ luống tuổi đến cao tuổi hay những người mang vấn đề về tiền đình, đau lưng, đau khớp thì nên sử dụng dòng nệm thiên cứng hơn (nhưng ko được quá cứng). Còn có những ý trung nhân thích sự êm ái thì nên chọn cho mình một một chiếc đệm mềm, có độ rún bật cao.

Lời khuyên lúc bạn lựa chọn nệm lò xo là ko nên chọn nệm quá cứng hoặc quá mềm. Bởi tương tự sẽ tác động không tốt tới cột sống của bạn.


Xem thêm:


Nằm thử đệm lò xo để cảm nhận

Điều quan trọng nhất khi lựa chọn một tấm nệm, đó là nằm thử. Chỉ bằng bí quyết nằm thử, bạn mới với thể cảm nhận xem sản phẩm có phù hợp mang mình hay không. Trước khi đến thử nệm, bạn nên mặc 1 bộ quần áo nhiều, nằm thử thậm chí là 5 - 10 phút, xoay một vài tư thế xem có cảm thấy thực thụ thả phanh hay không.

Mua đệm lò xo của thương hiệu uy tín

Ngoài việc quan tâm kết cấu và kỹ thuật may của nệm thì bạn còn phải xem xét tới cả chất liệu bề mặt đệm nữa. Hiện tại những chiếc nệm lò xo cao cấp đều dùng lớp vải bọc sở hữu tính năng kháng khuẩn, đảm bảo an toàn với sức khỏe người sử dụng. Để giảm thiểu tối đa độ rủi ro khi tìm phải hàng giả thì bạn nên chọn tậu nệm lò xo ở các shop uy tín, sở hữu tiếng và được nhiều người dùng tin tưởng. Ngày nay, trên thị phần sở hữu đông đảo nhãn hiệu nệm uy tín như: nệm lò xo Dunlopillo, nệm lò xo Amando, Comfort… những chiếc nệm lò xo chiếc trong khoảng trung đến cao cấp cho người mua thoải mái chọn lựa dòng nệm phù thống nhất có điều kiện tài chính của mình.