Độc giả quan tâm chính sách, thanh toán, giá vui lòng xem ngay tại: http://canhovang.vn/can-ho-vincity-quan-9.html

Dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Q9 đều hướng tới lối thiết kế mang môi trường sống hiện đại cho mỗi cư dân tương lai của dự án. Mỗi dự án đều mang ý tưởng lớn mạnh riêng và dựa trên định hướng chung vươn lên là 1đại đô thị VinCity theo phong cách Singapore sở hữu mật độ xây dựng thấp chỉ từ 20 – 25%, phần quy mô còn lại dành cho môi trường sống xanh cũng như tiện ích đẳng cấp.Những chuyên gia BĐS đã khẳng định rằng việc chọn lựa những vị trí đắc địa tại thành thị to nhất nước để triển khai những khu đô thị VinCity đầu tiên. Việc này đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của TĐ Vingroup. Những dự án căn hộ này không chỉ giúp hiện thực hóa được giấc mơ có nhà ở cho đông đảo người dân mà tập đoàn bất động sản Vingroup còn tạo ra một tiềm năng tăng giá cho chính những căn nhà đó. Bên cạnh đó đưa đến thời cơ đầu tư sinh lời cao, hiệu quả trong lâu dài với hầu hết tất cả khách hàng kể cả là những nhà đầu tư nước ngoài.

Có thể thấy rằng dự án căn hộ Vincity Quận 9 sẽ là 1 làn gió mới cho phân khúc bất động sản tầm trung trên thị trường mà đây còn là 1 giải pháp cho vấn đề nhà ở của người dân đã tạo nên thời cơ đầu tư sinh lời quyến rũ nhất cho hầu hết mọi người.

Đại diện của CĐT bất động sản Vingroup đã nhấn mạnh rằng: lúc người có chốn an cư vượt trên cả kỳ vọng thì cũng chính là lúc tập đoàn BĐS Vingroup hoàn thành được hoài bão của mình. Đó chính là việc góp phần tạo thành những thị thành xanh hiện đại; sạch đẹp; văn minh; đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa vào một ngày không xa.

Vincity Grand Park Q9 ngoài việc có vị trí tọa lạc chiến lược mà còn tạo thành những không gian sống mang nhiều các tiện ích dịch vụmang quy mô to dành cho cư dân như: công viên thể thao ngoài trời với hàng trăm máy tập, góp phần gia tăng sức khỏe cộng đồng; công viên BBQ với hàng trăm điểm nướng – điểm hẹn vui chơi, thư giãn lý tưởng cho cư dân; bể bơi; sân chơi dành cho trẻ em; rất thị; phòng tập gym; spa …

Dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Q9 sở hữu biện pháp tài chính linh hoạt sẽ giúp cư dân thuận tiện, mau chóng có căn hộ để an cư, đầu tư hơn. Dự án trong mai sau sẽ hình thành 1 siêu đô thị văn minh, tiên tiến có điểm nhấn đặc trưng tạo nên môi trường sống đẳng cấp. Bên cạnh ấy là sự hỗ trợ tài chính từ tập đoàn BĐS Vingroup và ngân hàng cho vay vốn tới 70% giá trị căn hộ, cho trả góp trong khoảng 35 năm.

Hiện nay thì bên phía tập đoàn Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán khu căn hộ Vincity quận 9 đang vô cùng cuốn hút được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng ngay bây giờ có thể chọn lựa cho mình những hình thức đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc đặt chỗ thiện chí để bảo đảm nhu yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ liên tục update ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư, dù vậy độc giả cũng có thể liên hệ để được hỗ trợ thêm về dự án, với các thông báo ngoài lề quan trọng.

Nội dung lấy từ nguồn website: website:canhovang.vn/