mặc dù không còn là căn hộ cung ứng thiết bị di động̣ sáng tạo nhưng thương hiệu smartphone BlackBerry vẫn được dãy triệu giáo đồ “Dâu Đen” tiếp đón. Sau khi chuyển quyền sở hữu thương hiệu thiết bị sang tay TCL, BlackBerry đã thực thụ tái sinh, bắt đầu là BlackBerry Key One. kế nhiệm ấy, BlackBerry Key 2 cùng bàn phím QWERTY vật lý & BlackBerry Evolve và Evolve + Plus đã thu được giá trị cốt lõi cùng màn hình mặt kính ko viền với xác suất 18: 9.

>>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Tín đồ của BB có thật sự biết rõ về dòng sản phẩm Bao da BlackBerry 9000, một trong những mẫu thiết kế đang được ưa chuộng nhiều nhất trong những năm gần đây, bạn sẽ cần biết những thông tin này.


phiên bản thiết bị di động̣ BlackBerry vẫn được người dùng ưa thích.

Vào hôm thứ sáu tuần 2017, BlackBerry đã báo cáo thu nhập trong quý II. Trong ba tháng, từ tháng 6 tới tháng 8, tổ chức thống kê sinh lời 4 cent / cổ phiếu ko kể không ít sản phẩm nhất mực. bởi vì vậy, thu nhập ròng rã của tổ chức đã tăng từ 19 triệu USD (trong quý 2 năm ngoái) lên 43 triệu đô la Mỹ. cùng lúc, “bước nhảy vọt” đấy đã hỗ trợ cổ phiếu của BlackBerry tăng vọt 11,68% lên 11,38 đô la vào hôm thứ Sáu. tuy nhiên, so với cộng kỳ năm trước, hãng sản xuất đã tuyên bố tổng doanh thu giảm 13%, còn 210 triệu USD.đc biết, doanh số bán sản phẩm chính yếu của doanh nghiệp tới từ phần mềm and tiện ích. đối tượng này thu về 88 triệu đô la Mỹ trong thời gian ba tháng, giảm 3% so với năm 2017. Sự sụt giảm đó đã đc bù đắp nhiều hơn nhờ giá thành bán hàng and tiếp thị, giảm lần lượt 6% và 20%.


BlackBerry thu lợi cốt yếu từ bán phầm mềm.


Xem thêm: Cùng tìm hiểu ngày về mẫu bao da blackberry passport đang khiến giới trẻ thích thú, đặc biệt là những tín đồ BB chắc hẳn sẽ tìm kiếm được cho mình một sản phẩm độc đáo dành cho chiêc điện thoại BB của mình.

Ngoài việc cung cấp phần mềm BlackBerry cho các căn hộ phân phối thiết bị di động̣ được cấp phép, BlackBerry cũng bán phần mềm cho các doanh nghiệp and cơ quan chính phủ để hỗ trợ điều hành một đối tượng thiết bị di động̣ thông minh. đơn vị cũng bán phần mềm cho các căn hộ phân phối ô tô, các trung tâm giải trí and một số đơn vị khác phát triển kỹ thuật IoT (Internet of Things). giám đốc điều hành của “Dâu Đen” - John Chen cho thường đơn vị sẽ chính thức bước chân vào ngành trông nom sức khỏe ở Hội nghị Bảo mật BlackBerry diễn ra sinh hoạt New York (Mỹ) vào tuần tới.