dự kiến, điện thoại di động gập lại & internet 5G sẽ tư vấn nâng cấp tình trạng u ám của doanh số bán thiết bị thông minh trong năm nay. Theo thống kê hiện đại nhất từ Gartner, trong quý thứ ba vừa qua, tổng số dế yêu đc đẩy ra trên toàn cầu chỉ đạt tầm 389 triệu loại, giảm một,4% so với cùng kỳ năm trước. tuy nhiên, nguồn tin này lại dự báo thiết bị gập lại và internet 5G sẽ là một “cú hích” cho thị phần.

>>>>>>>>>Xem thêm: Địa chỉ sửa chữa điện thoại tại hoàn kiếm chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu


Doanh số bán sản phẩm của những nhãn hàng dế yêu.
Trong tình trạng hiện nay của thị phần thiết bị thông minh, người dùng chừng như đang kéo cài chu kỳ nâng cấp hơn Vì điện thoại di động đang thiếu các tính năng lạ. Điều này tác động nghiêm trọng đến doanh số bán sản phẩm của Samsung, dù vẫn duy trì vị trí số 1 (giảm 12,3 triệu dòng so với năm ngoái - mức giảm lớn nhất của Samsung từ 2017 tới nay).

những chiếc điện thoại di động cao cấp trong năm qua.

>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Kinh nghiệm cách xóa mật khẩu màn hình bạn nên trải nghiệm

cùng với số đông các nhãn hiệu điện thoại đang gặp phải sự sụt giảm về doanh thu, Huawei and XiaoMI lại ko bị tác động. Trong quý thứ ba gần đây, hai thương hiệu này ghi nhận mức vững mạnh tuần tự 43% & 23%, giữ vị trí thứ 2 and thứ tư. nếu 2 doanh nghiệp này tiếp tục phát triển trên dưới hiện nay, họ thậm chí có thể vượt qua “đối thủ” Samsung & Apple, chiếm giữ vị trí Thứ nhất và thứ ba tương ứng.


Apple iPhone Xs Max & Galaxy Note 9.
bên cạnh đó, cùng sự xuất hiện của mạng 5G and thiết bị sáng tạo có khả năng gập lại Vào thời điểm đầu năm đến, các chuyên gia dự đoán người tiêu dùng sẽ sớm nâng cần phải có bị của mình, làm ra sự “bùng nổ” về doanh số bán hàng. tới năm 2020, dự báo tổng số lô dãy dế yêu thông minh 5G sẽ đạt tầm 65 triệu cái. Mặt khác, những vật dụng có khả năng gập lại sẽ mất nhiều thời kì hơn để nâng doanh số nhưng sẽ dần trở thành sản phẩm đầu ra chủ đạo.