dù rằng còn vài tháng nữa mới được “trình làng” nhưng cặp Galaxy S10 and Galaxy S10+ hiện là chủ đề đc bàn tán sôi nổi nhất trên các diễn đàn kỹ thuật. màn hình Infinity - O đang thu hút đầy đủ sự quan tâm của giới công nghệ Do phần lớn số liệu khẳng định rằng đấy là dòng cảm ứng có trên loạt Galaxy S10 gần đến. gần đây, YouTuber Dave Lee đã cho ra mắt video concept hoàn hảo cho Galaxy S10 dựa trên các tin đồn và rò rỉ hiện có, trợ giúp người sử dụng có khả năng tiện lợi hình dung ra ngoài mặt của thiết bị.

>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách bật cách bật bàn phím ảo trên iphone không phải ai cũng biết


Camera của máy sẽ được thu gọn lại bằng một hình tròn nhỏ ở góc trái màn hình.

Mục đích của cảm ứng Infinity - O là nâng cao kích thước của màn hình mà không có ngoài mặt kiểu “notch”. Lỗ khuyên này sẽ có hình chữ O và đẹp mắt hơn nhiều. Thêm nữa, điện thoại di động sẽ có những cạnh cong và viền bezel mỏng hơn, trợ giúp đồ vật tiến sắp hơn với thời trang “toàn màn hình”.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí cách tạo ảnh bìa facebook dj độc đáo nên trải nghiệm


Galaxy S10 trông sẽ như thế này.cùng với Galaxy S10, Galaxy S10+ and Galaxy S10 Lite cũng là hai trong số ba smartphone thông minh đc chờ mong nhất năm 2019. Video định nghĩa Galaxy S10+ cũng đã có mặt trên 91Mobiles and trang Twitter cá nhân @OnLeaks (chuyên dự báo chuẩn xác về những sản phẩm công nghệ).

Video thể hiện rõ, Galaxy S10+ 1 lần nữa sẽ vẫn giữ lại màn hình cạnh cong của Samsung. ko tương đương với các trang bị phiên bản ngoái, máy sẽ có bề ngoài hình cục thuốc sinh hoạt góc của màn hình – khu vực tích hợp hai camera selfie. Mặt khác, viền bezel ở cạnh trên and dưới đã thu nhỏ lại, thường dẫn đến 1 mẫu nhìn hợp nhất hơn.

sinh hoạt bên sau, điện thoại di động sẽ có tùy chỉnh thiết lập camera ngang như Galaxy Note 9 cùng ba ống kính, bao gồm: một ống kính 16 megapixel tương trợ chụp góc rộng; một ống kính 16 megapixel thao tác và một ống kính tele 13 megapixel. đặc trưng, thiết bị quét vân tay phía sau sẽ ko còn nữa - điện thoại sáng tạo sẽ dùng biện pháp hiện đại hơn: tích hợp thiết bị quét vân tay trong màn hình.


Galaxy S10+ sẽ có ngoại hình sang trọng hơn.

sinh sống cạnh dưới máy, Samsung sẽ tích hợp 1 cổng USB Type-C trong khi một loa & giắc cắm tai nghe 3,5 mm thêm vào micrô and khay thẻ SIM sẽ đc xếp đặt sinh sống cạnh trên cộng. bên cạnh đó, tương đương với các flagship Galaxy mới đây, Galaxy S10+ sẽ giữ lại ngoại hình mặt lưng kính – khung nhôm, có phím điều chỉnh âm lượng, 1 phím Power & một nút Bixby chuyên dụng.


Concept Galaxy S10+ cùng ngoài mặt hình cục thuốc.

mặc dù loạt Galaxy S10 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối tháng 2 năm 2019 tại Triển lãm cầm tay thế giới - MWC sinh hoạt Barcelona, ​​Tây Ban Nha nhưng lúc này đa số các tham số khoa học của chúng đã bị rò rỉ. Tùy thuộc vào địa phận, Galaxy S10+ sẽ đc sản xuất sức mạnh Do CPU Exynos 9820 hoặc Snapdragon 8150 cùng bộ nhớ RAM 6 GB and ít ra 128 GB Bộ nhớ trong. màn hình cảm ứng của máy sẽ có size 6,4 inches and viên Pin Sạc bên trong sẽ có dung tích 3.700mAh thay Bởi 4000mAh như tin đồn.