Ngày 31/8, Audio Hoàng Hải đã chính thức trở nên nhà phân phối độc quyền cho dòng sản phẩm loa hi-end của hãng chế tạo đình đám Focal đến từ nước Pháp.

Theo đó, Audio Hoàng Hải đã được đại diện hãng sãn xuất Pháp trao chứng nhận là "nhà kiểm kê độc quyền công ty chế tạo loa Focal" tại Việt Nam. Đây là một trong những dấu mốc nhu yếu của Audio Hoàng Hải và các audiophile (dân chơi nhạc) tại Hà Nội (miền bắc) nói riêng cũng như cả nước nói chung. giá amply chính hãng https://vietthuong.vn/mua-ban-amply-chinh-hang.htmlxây dựng thương hiệu tháng 6 năm 1989 từ một cửa hàng bán lẻ Dàn máy mini, Radio cassette CD xách tay, trải qua 30 năm hoạt động giờ đây Audio Hoàng Hải đã trở nên nhà kiểm kê và đại lý bán lẻ chính thức của nhiều hãng. Từ hitech như Sony, Samsung .. cho đến các hãng hiend tên tuổi gồm Dynaudio, Nordost, Pioneer, Accuphase, B&W, Denon, M Labs, JBL, Krell, Lexicon, Marantz, MarkLevinson, McIntosh, REL Acoustics, Revel, T+A, Wilson Audio…

Về phía Focal, đây là một trong hai thương hiệu loa nghe nhạc có thị trường lớn nhất trong phân khúc hi-fi và hi-end trên toàn quả đât không quá xa lạ với các audiophile. thương hiệu gần 40 năm tuổi này được Thành lập tại Paris, thủ đô nước Pháp bởi kỹ sư âm học - công nghệ thiên tài Jacques Mahul. Dù hiện tại Focal và Naim - nhãn hiệu sản xuất ampli nghe nhạc hi-end đặc biệt, của Anh quốc đã hợp nhất trên danh nghĩa và việc làm quản lý, song các mảng sản xuất thiết kế vẫn việc làm tự do. Năm 2014, Naxicap Partners, Aquasourca và Garibaldi Participations trở thành cổ đông của Focal& Naim Group, từ đây công ty sản xuất này thuộc sở hữu của Vervent Audio Group.


kể lại công ty sản xuất Focal tại meeting, ông Hải - giám đốc Audio Hoàng Hải cho biết: "Nhắc đến Focal là nói đến lịch lãm, sang trọng, bắt mắt đậm chất Pháp. Và họ còn bổ sung thêm màu sơn tươi tắn mang tính chất trang trí như màu đỏ, màu da cam của lamborghini, màu đỏ nung của Ferrari, màu xanh corban, màu trắng, màu ghi, màu nâu ... Tức là có option theo màu sẽ phù hợp với nội thất tuỳ từng gia đình".

Ông cho biết thêm, trước đó dòng vật phẩm Focal vẫn được đưa về Việt Nam phê chuẩn những nhà phân phối nhỏ lẻ Đối lập lại chưa đáp ứng được vì nhiều lý do như cách thức truyền bá doanh nghiệp chưa đến hoặc do cách làm. Do đó, sau khi được hấp thụ lại "Audio Hoàng Hải sẽ mang tới những giá trị thiết thực như sẽ có bảo hành 5 năm cũng như có sự tư vấn thường xuyên", ông Hoàng Hải chia sẻ. "đặc biệt từ năm 2018, công nghệ loa đã thay đổi hoàn toàn, đó là 1 điều rất tốt cho các audiophile mới chơi hoặc đã chơi".


Đến với cuộc họp trao lễ chứng nhận, các audiophile còn có dịp chiêm ngưởng và hưởng thụ các sản phẩm của Focal. Từ những cặp loa cột 2,5 đường tiếng Chorus 726 (giá 42,254 triệu); Aria 926, Kanta N2 (235 triệu) cho đến series Sopra No1 (188 triệu), Sopra No2 (352,5 triệu), Sopra No3 (423 triệu) và đặc sắc là mẫu Maestro của dòng loa đứng Focal Utopia Evo (có giá 1,527 tỷ). Các phiên bản "Evo" có mặt trên thị trường để thay thế các phiên bản Maestro Utopia III và Scala Utopia III trước đó. Cặp loa sử dụng những công nghệ âm thanh NIC (Neutral Inductance Circuit) kết hợp hệ thống treo TMD vừa giúp ổn định từ trường, tránh hiện tượng méo âm, nhiễu vừa giảm đáng kể sự biến dạng trong khoảng từ 1kHz đến 4kHz, độ trung tính cao. chân micro đứng https://vietthuong.vn/chan-micro.html

View more random threads: