Là ông lớn trên thị trường thiết bị, Samsung ắt hẳn không muốn Apple, Google thường Huawei bỏ lại bên sau về các nâng cấp can dự tới khoa học ai. Cả Apple, Google và Huawei hiện tại đang chú trọng mạnh vào trung tâm mạng nơ-ron tâm thần riêng, dùng trí sáng tạo nhân tạo hoặc nội dung Ảnh để nâng tầm khả năng nhiếp Ảnh trên những thành phẩm của mình.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Cùng nhau tìm hiểu samsung galaxy s6 bị sập nguồn không phải ai cũng biết

với Exynos 9810 có trong Galaxy S9 & Note 9, nó đã được bổ sung một bộ xử lý bảo mật để lưu trữ nội dung sinh trắc học của mọi người. Nhưng những sản phẩm này sử dụng cách thức phụ tùng kết hợp cùng phần mềm để duy trì các khả năng người nào thay Bởi một doanh nghiệp xử lý chuyên biệt.


Galaxy S10 sẽ đc Samsung chú trọng mạnh vào việc cải tiến chất lượng Ảnh chụp...


>>>>>>>>>Xem thêm: Lý do mà Samsung công bố màn hình samsung không thể phá vỡ vì sao?

Để khắc phục điều này, Samsung được cho là sẽ trang bị cho Chip 7nm sắp giới thiệu bộ xử lý ai chuyên dụng dùng cho các nhiệm vụ thần kinh. Nó được sử dụng cho các nhiệm vụ can hệ đến ai, nhận biết giọng nói và cải tiến năng lực chụp Ảnh.

một quan chức giấu tên của Samsung cho biết CPU người nào trong Chip mà hãng ra mắt mai sau sẽ có hai lõi & có nâng cấp hiệu suất đáng kể so cùng CPU thông thường, bên cạnh đó những tìm hiểu rõ hơn vẫn còn là một điều bí mật.


... Nhờ sức mạnh đến từ CPU chuyên dụng riêng dành riêng cho nhiệm vụ người nào.

Việc tích hợp kỹ thuật khắc phục Hình ảnh trong Chip xử lý của Samsung rất được để ý Do cả Google & Apple đã chứng minh rằng họ có khả năng đạt được kết quả nhiếp Ảnh đáng kinh ngạc nhờ những thuật toán Hình ảnh đc bổ sung, gây ra các bức Hình ảnh tuyệt vời ngay cả trong điều kiện tối hoặc sáng.