Sở hữu một chiếc đệm êm ái là một đòi hỏi thiết yếu bởi sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng, tất cả chúng ta đều muốn thả hồn để tận hưởng cảm giác thoải mái, bình yên cùng những giấc ngủ sâu. Hãy cùng tìm hiểu xem đệm cao su thiên nhiên Kim Cương có thể mang lại cho chúng ta những gì.

Mua đệm cao su thiên nhiên Kim Cương có tốt không?

kim cương luôn tự hào vì là 1 trong số ít những tổ chức sản xuất chăn ga gối đệm ở nước ta đáp ứng được mọi đòi hỏi khó tính, để với được sự xác nhận của chứng chỉ TUV Rheinland (LGA tested) trong khoảng cộng Hòa Liên Bang Đức (tổ chức quốc tế chứng nhận độc lập được thành lập trong khoảng năm 1872 mang trách nhiệm kiểm định, thử nghiệm nhằm đảm bảo về chất lượng và sự an toàn của sản phẩm, đem đến sự đảm bảo cho người tiêu dùng trên toàn thế giới) thừa nhận độ bền bỉ và khả năng đàn hồi của đệm cao su thiên nhiên.

Chứng chỉ TUV Rheinland (LGA tested) của đệm cao su kim cương được cấp phép vào ngày 04/10/2016, chứng nhận chất lượng về độ đàn hồi tối ưu của chiếc sản phẩm hoàn toàn từ cao su thiên nhiên, các tiêu chí chất lượng được coi xét thấu đáo theo bộ tiêu chuẩn DIN EN 1957; với kết quả chấm điểm đạt 100 điểm, kim cương vui mừng sắp có Chứng chỉ chứng thực các sản phẩm cao su đã đạt được độ đàn hồi tối đa.

cộng sở hữu các quyết tâm ko giới hạn nghỉ, tháng 3 – 2016 đệm kim cương đã giành được 1 trong các chứng thực quan yếu và khó đạt được nhất trong ngành nghề công nghiệp sản xuất chăn ga gối đệm đó chính là chứng thực “Không côn trùng lưu trú”.
với tiềm lực, điểm tốt cộng các cố gắng không mệt mỏi trong việc tạo dựng uy tín và đầu cơ, để nâng cao chất lượng sản phẩm, đệm cao su thiên nhiên kim cương sẽ càng ngày càng khẳng định được vị thế của bản thân trên thị phần chăn drap gối đệm giường ở Việt Nam, và vươn xa hơn là mở mang ra thị trường thế giới.


Xem thêm:Mua đệm cao su thiên nhiên Kim Cương chính hãng giá tốt nhất

có các tính năng ưu việt về chất lượng cùng giá thành thích hợp nên đệm cao su kim cương ngày càng được người tiêu dùng ưa thích và chọn lọc cũng là điều dễ hiểu.

nếu bạn có nhu cầu sắm mua đệm cao su thiên nhiên kim cương chính hãng, giá phải chăng hãy địa chỉ với chúng tôi theo hotline 0962701701 – 1900636746 hoặc tầm nã cập website demcaosukimcuong.com để biết thêm thông báo chi tiết!