Đệm Quân Đội Mút mềm

bây giờ, khi đất nước hòa bình thì đời sống những đội viên trong quân đội cũng dần được cải thiện và nâng cao hơn. Trong hoạt động khó nhọc của những chiến sĩ bộ thì việc với một giấc ngủ ngon và rét mướt là khôn cùng quan yếu khiến đòn bẩy giúp các đội viên nâng cao sức khỏe, ý thức để khiến cho tốt nhiệm vụ được giao.

Giới thiệu mô tả đệm quân đội mút mềm:

Đệm mút mềm được có mặt trên thị trường sớm vào những năm 1990-2000 và hiện giờ được thay thế bằng chiếc đệm mút cứng, bông ép cứng, lò xo hay cao su. Nhưng vẫn rộng rãi người thích sử dụng một mẫu đệm mềm và cảm giác êm ái. Việc không quen với những cái đệm cứng làm người tiêu dùng đau lưng và nhức mỏi hơn.

lúc chúng ta nằm trên bề mặt đệm cứng, giường cứng, bề mặt cơ thể con người từ đầu, tay, chân đều chẳng hề là hình phẳng, diện tích tiếp xúc có giường mang hạn, vì vậy người ngủ trên giường cứng, đệm cứng tạo cường độ sức ép to. Khi chúng ta nằm trên đệm mút, diện tích xúc tiếp giữa cơ thể mang đệm được nâng cao lên đông đảo, mang thể đạt đến 20% diện tích cơ thể. Tuy áp lực của cơ thể với giường không đổi thay, nhưng do diện tích tiếp xúc nâng cao, cường độ sức ép của cơ thể lên giường đệm mút chỉ bằng hoặc phải chăng hơn của giường gỗ hay đệm cứng. Khi ấy, lực tương tác giữa các vật thể thăng bằng nhau, cường độ sức ép của thân thể lên đệm cũng bằng cường độ áp lực của cơ thể lên giường, đệm cứng. Cho nên, chúng ta cảm thấy nằm trên giường đệm mút dễ chịu hơn giường phản gỗ cứng hay đệm cứng.Chiếc đệm cao su có thể đáp ứng nhu cầu của người dùng đệm mềm nhưng hầu như không phải ai cũng sở hữu cho mình được bởi giá thành đệm cao su hơi cao.


Xem thêm:Thông tin sản phẩm:

- sở hữu gần như những kích cỡ cho giường rộng 1m, một.2m, 1.4m, một.5m, 1.6m, 1.8m, 2.2m. Các kích cỡ khác

- Đệm được cung ứng từ chất liệu mút cao cấp,mềm mại và êm ái .

- Vỏ áo bằng vải gấm Valize phổ thông hoa văn thiết kế phổ biến.

- Đệm gập làm 3, thuận lợi di chuyển.

- Đệm mang độ mềm mại , êm ái khi tiêu dùng, giúp cho sự tuần hoàn của máu rẻ, ko gây cong võng cột sống, mỏi mệt khi ngủ

- Hàng xịn, sản phẩm được bảo hành 05 năm theo điều kiện bảo hành của NSX.

- thời gian sử dụng sản phẩm: trong khoảng 10-15 năm

- Sản phẩm gần gũi sở hữu môi trường, có thể tái chế

- Hàng phân phối tại Việt Nam trên dây chuyền cung ứng hiện đại theo kỹ thuật Hàn Quốc.

- Sản phẩm gần gũi có môi trường