Rèm khách sạn R04

Thông tin sản phẩm:

– Mã sản phẩm: rèm khách sạn R04

– Chất liệu: vải cao cấp

– Kích thước: theo tiêu chuẩn hoặc có thể đặt may theo đề xuất

– Xuất xứ: Việt Nam

Đặc điểm rèm khách sạn R04

– Để tạo được ấn tượng mạnh mẽ đối với những người dùng thì ko gian cho từng căn phòng hơi quan trọng. Bởi thế, đầu cơ trang hoàng các nội thất từng căn phòng là điều khá quan trọng. Trong sắp xếp nội thất thì rèm cửa góp phần khiến cho không gian trở nên mới lạ hơn, tôn lên vẻ đẳng cấp riêng của khách sạn.

– Rèm khách sạn R04 là sản phẩm ngày càng được nhiều khách sạn ưa thích và lắp đặt . Với mẫu mã đẹp mắt, màu sắc trang nhã và đặc biệt là mang độ bền cao , sản phẩm góp phần tôn lên vẻ đẹp cho những căn phòng khách sạn thêm lộng lẫy, đem lại cho các bạn những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

– Rèm khách sạn R04 không chỉ với mục đích trang trí cho ko gian mà còn tạo nên ko gian, kiểm soát được ánh sáng, làm cho mát được vào mùa hè hay giữ nhiệt lúc mùa đông, làm giảm đi tiếng ồn, tạo nên không gian ngơi nghỉ yên ổn tĩnh.


Xem thêm:Địa chỉ mua rèm khách sạn R04 tốt nhất tại Hà Nội

Để biết được thêm thông tin chi tiết về sản phẩm rèm khách sạn R04, quý quý khách vui lòng gọi điện tới hotline 0962701701 – 1900636746 để nhận được sự tư vấn nhiều năm kinh nghiệm trong khoảng viên chức của chúng tôi.

ngoài ra, bạn sở hữu thể truy cập website demkhachsan.com để tham khảo thêm những sản phẩm chăn ga gối đệm khách sạn, phụ kiện khách sạn, rèm khách sạn, thảm khách sạn… cao cấp khác.