mang vẻ như ngày cho ra đời cái điện thoại của Xiaomi đc phổ thông người chờ đợi, MI MIX 3, đã lộ diện. Theo các thông báo tiên tiến nhất cho biết, điện thoại thông minh này mang thể sẽ được quảng cáo vào ngay tháng 9 đến đây. thông tin được trang AndroidPure đưa ra, dĩ nhiên 1 teaser gợi ý về mẫu mã bắt mắt của dòng MI MIX 3 mà Xiaomi sắp phát hành.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí thuốc dân gian chữa bệnh tiểu đường giai đoạn đầu đơn giản không nên bỏ qua


Teaser cho thấy Xiaomi sẽ quảng bá XiaoMi MI MIX 3 vào ngày 15/9?

Ảnh cho thấy nửa dưới của XiaoMI MIX 3 cùng sở hữu kế hoạch quảng bá vào ngày 15/9. Nó không cung ứng thông tin đặc tính công nghệ trên smartphone, mặc dầu 1 số nguồn tin trước ngừng thi côngĐây đã nêu lên các gì với thể đến mang sản phẩm.

>>>>>>>>Xem thêm: Nguyên nhân dẫn đến tình trạng iphone vo mat kinh không phải ai cũng biết

những tin đồn cho biết XiaoMI Mix 3 dự định sẽ dùng CPU Snapdragon 845 cao cấp tới trong khoảng Qualcomm đi kèm sở hữu RAM 8 GB & CMOS tới 256 GB. một điểm đáng chờ đón khác là thiết bị sở hữu thể sẽ đc cài sẵn Android 9.0 mới nhất từ Google lúc được xuất kho.

liên quan tới teaser rò rỉ thì Ảnh cho thấy MI MIX 3 sẽ đi kèm viền bên dưới mỏng hơn nhiều so mang mẫu máy tiền nhiệm của nó. Điều này đặt ra khả năng XiaoMi MI MIX 3 sẽ có xác suất màn hiển thị so mang sườn máy hơi ấn tượng, tương trợ tất cả các người sở hữu thể hiển thị hồ hết nội dung trên màn hiển thị.

Vào cuối tháng trước, 1 số khách hàng Tại Đài Loan Trung Quốc đã lắp đặt giao diện MIUI 10 trên trang bị Xiaomi MI hiện giờ của họ phát hiện ra 2 Ảnh của một cái điện thoại cảm ứng chưa được công bố.


MI MIX 3 có thể sẽ có camera phía trước tiêu dùng thiết kế bật lên.1 số người tin rằng ngừng thi côngĐây chính là XiaoMI MIX 3 với điểm đặc sắc trên đồ vật Đó chính là tích hợp nút vật lý, dự định dành riêng cho trợ lý ảo ai. Đây là chức năng chưa từng sở hữu trên smartphone nào của Xiaomi MI trước chậm tiến độ, do đó nó đem lại phổ quát điều hơi mê hoặc, với thể tương đương với những gì mà các tổ chức như Samsung đã đem lại. giả dụ Hình ảnh teaser là đúng sự thật thì hầu hết người với thể chẳng phải mất thời kì để chứng kiến thông tin chi tiết về điện thoại cảm ứng được rò rỉ ra phía ngoài.