những Con số mới cho thấy HMD Global sẽ tổ chức sự kiện ra mắt chiếc smartphone bậc nhất Nokia 9 vào tháng 1/2018, cộng sở hữu phiên bản Nokia 8 thời kỳ thứ 2. 1/12 Là giây phút đáng nhớ của HMD khi tổ chức Phần Lan chính thức hoàn thành các ký hợp đồng để đc cấp phép kinh doanh điện thoại nhãn hiệu Nokia bí quyết đây 1 năm. do đó, HMD có vẻ như đã chuẩn bị cho mình những chiến lược để quảng cáo cái smartphone Nokia cao cấp nhất sở hữu tên Nokia 9 Vào thời điểm đầu năm sau.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung A8 đơn giản hơn tại https://kinhnghiemditour.com/chup-ma...amsung-a8.htmlNokia 9 sẽ có camera kép, giới thiệu trong tháng 1 tới

Nhưng Nokia 9 chẳng phải là sản phẩm duy nhất đc giới thiệu Vào đầu năm 2018 lúc HMD cũng có thể giới thiệu thêm loại máy Nokia 8 (2018). Đây là điều hơi mê hoặc do tổ chức Phần Lan mới chỉ trình làng Nokia 8 đầu tiên vào tháng 9 Năm nay.

mặc dầu đi kèm phổ quát tham số công nghệ hàng đầu phối hợp mẫu mã đơn giản nhưng Nokia 8 (2017) không thể cạnh tranh có những thiết bị công nghệ cao khác như Galaxy S8, Galaxy Note 8 hay LG V30. Chính vì thế, HMD hy vọng chiếc điện thoại cao cấp nhất Nokia 9 sẽ đủ sức cạnh tranh thị phần.

Theo kế hoạch, tổ chức Phần Lan sẽ tổ chức sự kiện quảng bá những sản phẩm mới vào ngày 19/1. mặc dù HMD chưa xác nhận thông tin nhưng những Thống kê cho biết Nokia 9 sẽ trang bị màn hình cảm ứng 5,5 inch dạng cong sở hữu độ phân giải 2K. khi mà chậm tiến độ, bản tiếp sau Nokia 8 sẽ với xác suất màn hình 18:9 giống như những điện thoại công nghệ cao ngày nay.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách chụp màn hình Ipad đơn giản nhất tại https://neton.vn/kinh-nghiem/cach-ch...hinh-ipad.html


Cả 2 thiết bị di động̣ của HMD đều được cho là đi kèm CPU Snapdragon 835, camera kép phía sau, đạt chuẩn chống rẻ nước IP67, ngoài ra chúng mang thể bị mẫu bỏ jack cắm headphone 3.5 mm.


Nokia 9 đem lại tùy chọn biến thể Bộ nhớ đệm 6 GB/ROM 64 GB và RAM 8 GB/ROM 128 GB có tầm giá tương đồng lần lượt là 558 đô la và 634 đô la. khi mà chậm tiến độ thông tin về rành mạch công nghệ cũng như chi phí dành cho Nokia 8 (2018) vẫn còn là bí mật.