Việc đẩy lùi lịch đẩy ra iPhone Xr đã tư vấn Apple "bán chạy" điện thoại iPhone Xs và điện thoại iPhone Xs Max. Ở thời điểm ngày nay, Apple vẫn chưa san sẻ bất cứ Báo cáo nào về doanh số bán hàng Apple iPhone XS và Apple iPhone XS Maxchính thức. vì thế, những Chuyên Viên kỹ thuật chỉ mang thể đánh giá khách quan về giá trị của hãng dựa trên nghiên cứu của phía thứ ba.

>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí thức ăn cho bà bầu bị nghén nên ăn thường xuyên


ước lượng thị trường điện thoại Apple iPhone Tại Mỹ.

những ước tính tiên tiến nhất tới trong khoảng Flurry Analytics (công ty Phân tích, kiếm tiền & PR trên đồ vật di động) đã thực hiện Phân tích những Con số trong tuần trước hết đẩy ra của cặp điện thoại Apple iPhone XS/ Apple iPhone XS Max (từ ngày 21 – 27/09). Theo ngừng thi côngĐây, cả 2 chiếm 1,1% thị trường iPhone Tại Mỹ.

Điều này đồng nghĩa sở hữu việc cứ 100 khách hàng điện thoại Apple iPhone thì sở hữu hơn một các bạn iPhone XS hoặc iPhone XS Max, Phần Trăm này chỉ tương đồng sở hữu mẫu Apple iPhone 4S & điện thoại Apple iPhone 4 cổ đại. tuy nhiên, sự thực là, cùng với sự ưu đãi của Apple iPhone X, cặp điện thoại iPhone mới rõ ràng đã chiếm đến 7% doanh thu trong tổng doanh thu chỉ trong 1 tuần đầu, cao hơn rộng rãi so có iPhone 8, điện thoại iPhone 8 + Plus & iPhone X trong tuần trước nhất bán ra.

>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn quên mật khẩu id apple iphone 5 đơn giản không phải ai cũng biết


iPhone Xs & điện thoại Apple iPhone Xs Max đã diễn biến như Apple trông đợi.

đơn vị Flurry Analytics dự định “xu hướng” này sẽ “tiếp tục xảy ra trong kỳ nghỉ” cuối Năm 2015, bỗng nhiên “được hỗ trợ do iPhone XR đc lên kệ”. Riêng với điện thoại iPhone Xr, đa dạng Chuyên Viên còn mệnh danh nó là “bom tấn” của bộ ba điện thoại iPhone Năm nay, dù rằng mang lại lợi nhuận tốt hơn trên mỗi đơn vị.

Trong thị trường Mỹ, khi Apple iPhone Xs Max vẫn chiếm điểm tốt hơn iPhone Xs. Thêm vào ngừng thi côngĐây, người ta cũng dễ dàng biết được ko ít khách hàng vẫn chuộng Apple iPhone 7, tiếp tới là iPhone 7 Plus, điện thoại Apple iPhone 6S mà không phải là điện thoại iPhone 8 Plus thay do điện thoại Apple iPhone X.

View more random threads: