Được cải tạo toàn diện cùng đa số kỹ nghệ hiện đại, tiên phong, Mercedes-Benz A-Class 2018 lớp mới đưa phân chia xe nhỏ hạng sang lên chuẩn chung mới.

Mercedes-Benz vừa chính trực bố cáo giá xe Mercedes-Benz A-Class 2018 lớp mới, đủ khả năng đặt hàng ngay từ bây giờ và xe sẽ tới cửa hàng vào Tháng 5/2018. Một tháng trước, ngày 2/2, A-Class 2018 lớp mới đã chính trực tung ra trái đất tại một sự kiện đặc biệt được công đoàn ở Amsterdam, Hà Lan. Ban đầu có 3 hình thức của A-Class lớp mới gồm A 200, A 250 và A 180 d. Trong đó A 200 có 2 chọn lọc tỉ số truyền gồm bản số manual 6 cấp và bản Automatic 7 cấp ly hợp kép 7G-DCT. Giá xe Mercedes-Benz A-Class 2018 phiên bản thấp nhất là bản A 200 số sàn, từ 30.231,95 euro tại kinh doanh Đức.
Mercedes-Benz A-Class mới vẫn duy trì hầu hết đường nét trẻ trung, sống động nhưng còn được hoàn thiện đáng kể về thuận tiện và công nghệ, trang bị, cũng như khổ nhỉnh hơn một chút. Một trong hầu hết điểm sáng về kỹ nghệ là MBUX - Mercedes-Benz User Experience, tức về giao diện và cách thức trải nghiệm với người dùng, cả chạy xe và du khách ngồi trong. Một đặc tính độc đáo của có phương pháp đa phương tiện này là khả năng nghiên cứu học hành nhờ vào "trí tuệ nhân tạo" - AI.
Nội thất của A-Class lớp mới bứt phá về kiến thiết và độ sang trọng. Màn hiển thị vận hành cho người lái được trải rộng với độ phân giải cao, vận hành cảm ứng chạm, hiển thị định vị trí dẫn dắt với kỹ nghệ lợi dụng ảo, kết hợp vận hành giọng nói thông minh...