Mặc dù có giá mua cao hơn khoảng 200 triệu đồng nhưng Toyota Camry vẫn dễ dàng “vượt mặt” kình địch Mazda 6 để hình thành kiểu dáng hạng D bán chạy nhất tại kinh doanh Việt Nam trong 4 tháng đầu năm 2018.

Theo số học từ Hiệp hội hầu hết nhà sản xuất ô tô tại Việt Nam (VAMA), kết thúc 4 tháng đầu năm 2018, toàn kinh doanh Việt Nam đạt tổng hiệu suất bán hàng 21.123 xe, tương đương với mức hiệu suất bán hàng đạt được trong tháng trước. Trong khi đó, tính đến hết tháng 4/2018, toàn kinh doanh đạt 80.681 xe, giảm 7% so với cùng kỳ năm ngoái. Riêng ở phân chia sedan hạng D, Toyota Camry và Mazda 6 là hai kiểu dáng dẫn đầu về hiệu suất bán hàng trong 4 tháng đầu năm 2018. Tuy nhiên, Toyota Camry vẫn bỏ Mazda 6 một khoảng cách khá xa về lượng xe bán ra hàng tháng.Cụ thể, kết thúc 4 tháng đầu năm 2018, có 1.455 xe Toyota Camry chuyển đến tay người tiêu dùng. Trong khi đó, cũng trong thời gian này, Mazda 6 riêng ghi nhận mức hiệu suất bán hàng 833 xe.
So với kình địch Mazda 6, Toyota Camry có giá mua cao hơn khá đa số (khoảng 200 triệu đồng). Mặc dù vậy, kiểu dáng của Toyota vẫn nhận được đa số sự quan tâm từ người tiêu dùng Việt nhờ sở hữu bên trong đồ đạc khá lớn bậc nhất phân khúc. Bên cạnh đó, so với hầu hết kình địch trong phân chia xe hạng D thì Toyota Camry là kiểu dáng sở hữu diện mạo sang trọng, chững chạc nhất, phục vụ đúng đối tượng du khách sắm xe hạng D tại kinh doanh Việt Nam. Ngoài ra, sự bền bỉ, ít hỏng vặt cũng là lý do giúp cho Toyota Camry ghi điểm trong mắt người tiêu dùng.
Đặc biệt, lý do “nặng ký” giúp Toyota Camry đủ khả năng “vượt mặt” hầu hết kình địch cùng phân chia là khả năng thanh khoản cao, tức sau khi dùng làm xe bán lại vẫn không bị lỗ vốn. Đây cũng là yếu tố quan trọng nhất giúp hầu hết kiểu dáng Toyota luôn ở trong trạng thái đắt khách tại kinh doanh Việt Nam.Toyota Camry đang được bán tại Việt Nam với 3 hình thức khác nhau, kèm định giá dao động từ 997 triệu đồng đến 1,302 tỷ đồng. Mặc dù không thể vượt qua hiệu suất bán hàng của Toyota Camry trong 4 tháng qua, nhưng Mazda 6 vẫn là kiểu dáng được du khách Việt yêu thích nhờ sở hữu diện mạo trẻ trung, thể dục cùng đa số trang thiết bị thuận tiện hiện đại bật nhất phân khúc. Xe đang được buôn bán tại kinh doanh Việt Nam thông qua hình thức lắp đặt trong nước với 3 hình thức khác nhau, kèm theo giá mua từ 819 triệu đồng đến 1,019 tỷ đồng.