Nếu bạn là một người thường hoặc tìm hiểu về đa số hệ thống tổng đài điện thoại thì chắc hẳn bạn đã từng nghe nói tới hệ thống tổng đài điện thoại Xocrom. Hiện nay hầu hết một vài doanh nghiệp đều dùng hệ thống tổng đài này, bởi vì nó đem tới cho đơn vị các sản phẩm cũng như nhiều giải pháp thoại tối ưu và toàn diện nhất.

tổng đài điện thoại

Vậy hệ thống tổng đài điện thoại Xocrom là như thế nào? Lợi ích của nó là như thế nào? Để hiểu hơn về hệ thống tổng đài này bạn hãy tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

Hệ thống tổng đài điện thoại IP Xocrom là như thế nào?

Hệ thống tổng đài điện thoại IP Xocrom lè hệ thống phần cứng chuyên cung cấp thêm các sản phẩm công nghệ và giải pháp tổng đài IP. Xocrom chỉ tập trung vào khai thác sức mạnh của mã nguồn mở Asterisk với thiết kế thông minh theo dạng Module. Chính bởi vì vậy hầu hết các sản phẩm của Xocrom đều có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu của đơn vị dù có quy mô nhỏ hoặc lớn, ngay cả các hệ thống khác cũng đều có thể dùng.

Điểm ưu việt của hệ thống tổng đài điện thoại Xocrom

Hệ thống tổng đài này có thể cung cấp cho công ty đa số giải pháp thoại toàn diện, phục vụ cho hầu hết đa số công ty kinh doanh với đa số quy mô khác nhau nhiều sản phẩm và giải pháp thoại tối ưu và toàn diện nhất. Dù là các thiết bị phần cứng hoặc là một vài ứng dụng đa phương tiện như voice, fax, data, video, email, sms… đều được thiết kế theo tiêu chuẩn và chất lượng cao nhất để có thể sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của tổ chức.

Bên cạnh đó tổng đài luôn tìm mọi cách thức để có thể cải thiện và nâng cấp công nghệ để tổ chức khi sử dụng có thể kết nối tới khách hàng theo đa số kênh khác nhau, chính nguyên nhân vì vậy sẽ tạo ra sự khác biệt giữa đơn vị của bạn với một số tổ chức khác. Bên cạnh đó tổng đài này còn là một giải pháp truyền thông và liên lạc tiên tiến, chuyên nghiệp nhất.

lap dat tong dai noi bo

Bên cạnh đó tổng đài này còn cung cấp cho tổ chức đa số giải pháp linh hoạt nhất, khả năng thích ứng và đồng bộ cho người dùng cũng như tích hợp hệ thống. Hơn nữa tổng đài này còn mang đến cho phép khách hàng nhiều công cụ dùng và quản trị hoàn toàn đơn giản thông qua sử dụng giao diện Web trực quan, cho phép khách hàng có thể kiểm soát tổng thể hoạt động của đơn vị từ bất kỳ nơi đâu và bất kỳ khi nào mà khách hàng mong muốn.