Sản phẩm mũ bảo hiểm trẻ em MumGuard màu xanh dương tới trong khoảng nhãn hiệu MumGuard Singapore là sản phẩm được thiết kế đặc trưng cho trẻ em từ 1 tới 5 tuổi thích hợp dùng khi trẻ tập đi, chạy xe 3 bánh vui chơi hay lúc đi lại với ba má với xe máy, xe mô tô ở ngoài các con phố. Với kiểu dáng siêu nhẹ nhàng vào những chất liệu cao cấp từ Ý và Hàn Quốc, mũ bảo hiểm rất an toàn dành cho sức khỏe của trẻ nhỏ, là lựa chọn tuyệt vời giúp đỡ bảo vệ bé tốt hơn trong các năm tháng đầu đời.

goi-y-cho-ban-nhung-mau-mu-bao-hiem-nua-dau-dep-nhat-hien-nay.jpg
trong khoảng các yêu cầu cần thiết đó, mũ bảo hiểm trẻ em xây dựng thương hiệu mang những lợi ích và chất lượng vượt bậc để mục tiêu bảo toàn vùng đầu dành cho bé. Với nhiều thiết kế và bề ngoài khác nhau, các loại mũ bảo hiểm mang khá nhiều màu sắc sống động, loại thể dục thể thao năng động sẽ là món đồ bảo toàn chẳng thể thiếu cho các bé trong các trò chơi vận động mà bé ưa thích. Tuy nhiên, bé có thể sử dụng các dòng mũ đáng yêu mang trọng lượng hết sức nhẹ nhàng này lúc tham gia giao thông hoặc khi đi trên đường nhằm không nên những rủi ro có khả năng tới có bé lúc vấp ngã
Ngay ngày nay, khuyến khích sắm đến các địa điểm bán mũ bảo hiểm trẻ nít thiết bị cho bé các dòng mũ bảo hiểm trẻ con nhằm bé có khả năng vui chơi thõa thích và tự chinh phục bản thân​.

hai. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm mũ bảo hiểm trẻ con MumGuard
Mũ bảo hiểm trẻ em MumGuard là sản phẩm Mũ bảo hiểm Bình Dương uy tín, có chất lượng sở hữu khá nhiều điểm cộng vượt trội, phái đẹp chúng mình nên cung mua hiểu:
- Chất liệu cao cấp

- Mũ bảo hiểm trẻ em MumGuard đem đến làm trong khoảng chất liệu cao cấp: vải thun 4 chiều của Italia, mút cao su với những vật tư khác mang lại nhập khẩu trong khoảng Hàn Quốc, 100% không chứa chất độc hại, không để lại kích ứng đã qua đánh giá của QUATEST, an toàn dành cho tình trạng sức khỏe của trẻ nhỏ.

- chất liệu vải thông thoáng, không làm cho hot, gây bí bức hoặc gây nên không thoải mái cho đầu bé.

- Cấu tạo mũ bảo đảm an toàn dành cho bé

- Mũ bảo hiểm MumGuard có cấu tạo 3 lớp: 2 lớp vải và một lớp cao su mềm ở giữa. Mũ bảo vệ đầu bé với những gờ giảm chấn ở trong và ngoài, phân tán và hấp thu lực lúc cao su biến dạng, bảo toàn bé đúng đắn trong mọi tình huống.

- vì vải và cao su thật đều đàn hồi tốt hơn hãy chỉ 1 phần phản lực ảnh hưởng lên cổ và đầu bé, tạo sự an tâm lúc bé chạy dancing vui chơi.

- kiểu dáng lỗ nhỏ trên bề khuôn mặt mũ như các lỗ thông khí giúp đỡ bé luôn cảm thấy thông thoáng, ko bị bí bức, chảy tuyến mồ hôi lúc đi lại.

- mẫu mã siêu nhẹ nhàng, loại đáng yêu

- Mũ bảo hiểm có được trọng hàm lượng siêu nhẹ, chỉ 100g, không làm cho tổn thương da đầu non nớt của bé, đồng thời tạo cho bé cảm giác thoải mái nhất lúc đội.

- ngoài mặt hình bọ cánh cam tươi dễ thương, có khả năng ví như một món phụ kiện phong cách khác cho bé. Màu xanh dương tươi sáng, thời trang làm cho trẻ thích thú lúc đội. Thiết kế cũng khiến cho nâng cao vẻ đáng yêu, ngộ nghĩnh của bé lúc bé tập đi, chạy xe 3 bánh vui chơi vào bạn bè hay những lúc với cha mẹ đi chơi.

- Sản phẩm hòa hợp dành cho bé trong khoảng một tới 5 tuổi (có kích thước vòng đầu từ 40 tới 52cm).

Trên đây là các thông báo về chọn tìm mũ bảo trẻ con hàng hiệu. Nếu các bạn đem đến bất kỳ thắc mặc hoặc muốn sắm sản phẩm mũ bảo hiểm danh tín thì vui lòng xin liên hệ trực tiếp mang số hotline: (024).62.605.110/ 0936.060.030 hay liên hệ qua địa điểm website: http://mubaohiemquangcao.info

View more random threads: