Vào các năm gần đây, Phú Quốc đang trở thành nơi yêu thích của khá nhiều du khách trong cũng như nước ngoài đến với phía Nam Tổ Quốc. Không những là nơi nghỉ ngơi lý tưởng mà còn có rất nhiều nơi vui chơi giải trí đang đón chờ các bạn tới khám phá. Một trong đấy cần phải nói đến đó chính là – khu vườn thú nửa hoang dã lần đầu có mặt ở VN. Hãy cùng VNTRIP VN khám phá vườn thú vinpearl safari phú quốc qua bài đăng dưới đây nhé!
Giới thiệu về công viên Vinpearl Safari Phu Quoc
Đây chính là công viên được xây dựng theo quy mô safari – một mô hình vườn thú bán hoang dã nức tiếng toàn thế giới, đầu có mặt ở VN. Không chỉ gìn giữ hơn 1200 loài thực vật mà còn có trên 3.000 cá thể và 150 loài vật đang trú ngụ với diện tích lên đến 80ha.
Đọc tiếp: khách sạn 5 sao phú quốc đẹp
Tại Vinpearl Safari Phu Quoc có gì?
Bây giờ, Vinpeal Safari được phân chia làm 1 vùng chủ yếu đó chính là Zoo và safari.
Trong đó Zoo là địa điểm trú ngụ của hơn 90 loài động vật được nuôi nhốt ở những vườn thú ngoài khác. Tại Vinpeal Safari, các loài động vật sẽ được sinh sống ở 1 môi trường sống rộng rãi hơn cũng như thực sự tự nhiên.
Ở Safari chính là khu vực vườn thú nửa hoang dã với những loài động vật hoang dã sống trong môi trường sống nhân tạo hay nửa hoang dã, với xấp xỉ 50 loài động vật trú ngụ được nuôi thả tự nhiên và ko có hệ thống chuồng trại hay là rào cản ngăn cách.
Hiện trong khuôn viên sở thú công viên Safari Vinpearl Phu Quoc có hơn 3000 loài động vật quý hiếm và 150 chủng loại động vật ko giống nhau. Trong đó có rất nhiều loài động vật quý có ở trong sách đỏ cần được bảo tồn như: Vượn cáo trắng đen, hổ Bengal, vẹt đỏ cánh xanh,….
Sở thú Safari Vinpearl Phu Quoc chính là điểm đến thích hợp để các em bé tham khảo và học thêm rất nhiều những kiến thức vềgiới động vật cũng như là điểm đến giải trí của ko ít gia đình lúc du lịch tới Phú Quốc|nơi phù hợp để những bé tìm hiểu cũng như học thêm không ít các kiến thức vềthế giới động vật hoang dã cũng như là địa điểm vui chơi giải trí của ko ít hộ gia đình lúc phượt đến Phú Quốc là Công viên Vinpearl Phú Quốc|Vinpearl Safari Phu Quoc}}.