máy bơm thả chìm giếng khoan khá phổ biến trên thị trường Việt Nam những năm gần đây. Được nhiều cá nhân và tổ chức chọn lọc dùng trong trong việc hút xả nước thải, sử dụng cho những hệ thống thoát nước, đặc biệt vào mùa lũ, bơm nước dùng những khu công nghiệp lớn với công suất khá cao, bơm cứu hỏa, ứng dụng hệ thống thủy lợi & hệ thống cấp nước sinh hoạt trên diện rộng. Bài viết dưới đây có thể hướng dẫn bạn cách thức lựa máy bơm nước thả chìm phù hợp với mục đích và yêu cầu xài.
yêu cầu xài các cái máy bơm nước ngày càng rộng rãi, đặc biệt là máy bơm nước hỏa tiễn thả chìm giếng khoan, nhiều mặt hàng được rao cung cấp trên thị trường với nhiều mẫu mã, chủng mẫu & xuất xứ và chi phí khác nhau. Bên cạnh đó, xác định rõ ràng mục đích & nhu cầu sử dụng sẽ khiến bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa được sản phẩm ưng ý cho mình.

Tìm hiểu thêm : Vi sao chon may bom nuoc gieng khoan Tan Huynh Chau

Nguên tắc hoạt động của máy bơm nước điện thả chìm là xài Nguên tắc ly tâm, bánh công tắc quay ở tốc độ cực kì cao, tạo ra lực ly tâm cường nồng độ lớn tác động lên chất lỏng, tạo ra lực hút lớn chất lỏng lên không thấp. Đây chính là nguyên tắc cơ bản trong cơ chế vận hành của bơm nước thả chìm giếng khoan.

ưu điểm của dòng máy bơm nước thả chìm giếng khoan:

- Với cấu tạo đứng giúp tiết kiệm phần lớn diện tích, và được đặt trực tiếp trong chất lỏng, máy bơm hỏa tiễn thả chìm dễ thực hiện chức năng hút & thải nước tốt. Đặc biệt đối với các loại máy bơm nước đặt cạn động cơ rất nhanh hỏng do vận hành liên tục sinh ra nhiệt làm giảm tuổi thọ của những bộ phận trong máy bơm, riêng loại bơm nước thả chìm hạn chế được phần nào khuyết điểm đó, do được tản nhiệt bớt nhờ nước, giúp kéo dài tuổi thọ của động cơ.
- bơm nước thả chìm với đặc tính vận hành là đặt chìm trong chất lòng, xét về mặt thẩm mỹ hơn hẳn các loại bơm nước đặt cạn thông thường.
-Do bơm nước được đặt khá sâu trong lòng đất nên hoạt động của nó khá êm ru, không ảnh hưởng gì nhiều đến bên trên, không gây khó chịu cho người xung quanh vì tiếng ồn động cơ.

các bước cần thiết trước khi chọn lọc mua bơm nước chuyên dụng hay máy bơm gia dụng : Trước khi quyết định chọn lọc cho mình một chiếc máy bơm nước ưng ý & thích hợp, bạn cần xác định: chính xác & ghi ra rõ các thông số sau

- Kích thước, đường kính của giếng khoan
- cái giếng khoan của bạn là cái nào?
- Chiều sâu của giếng khoan, chiều không thấp cần đưa nước lên là bao nhiêu?
- Mục đích sử dụng (sử dụng để xử lí nước thải trong các khu công nghiệp, ứng dụng để bán nước cho những khu canh tác quy mô cực lớn, sử dụng trong hệ thống cấp nước của các khu căn hộ lớn,...)


Tân Huỳnh Châu tuyển nhà cung cấp trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc hot line 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm nước mang thương hiệu máy bơm nước hỏa tiễn chìm GALAXY, bơm nước hỏa tiễn chìm GALAXY II … từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
website bom nuoc galaxy 2 : http://www.tanhuynhchau.com