Tàn nhang là những đốm nâu sản sinh ra là làm mất khả năng tự tin cho chúng ta. Đôi khi chúng lại làm bạn vô cùng khó chịu. Mất quá nhiều thời gian để trang điểm, che khuyết điểm,...Nhưng bạn đã nhiều lần ao ước mình có một làn da khỏe mạnh và không có những đốm nâu gây mất thẩm mỹ đó. Bạn đã sử dụng nhiều loại mỹ phẩm , đã trị liệu mà không hết.
Không biết bạn đã từng sử dụng qua combo serum kem trị nám và tàn nhang Dark Spot Eraser của Nar chưa nhỉ? Hãy thử và cảm nhận sự tuyệt vời này các bạn nhé!
Và hôm nay chúng ta sẽ kết hợp mặt nạ trị tàn nhang bằng bột yến mạch và cà chua:
Bạn có thể kết hợp bột yến mạch với cà chua tươi để tạo thành mặt nạ trị tàn nhang bằng bột yến mạch cực kỳ hiệu quả kể cả cho da nhạy cảm. Với mặt nạ này, bạn không chỉ làm giảm vết thâm, tàn nhang và xóa mờ nám nhanh chóng, an toàn mà còn dễ dàng sở hữu làn da mịn màng, tươi sáng, không gây dị ứng.
Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị đó là 2 thìa bột yến mạch và 1 quả cà chua.
Cà chua bạn đem rửa thật sạch, sau đó, nghiền nhuyễn để lấy nước ép nguyên chất và trộn thật đều cùng với bột yến mạch sao cho tạo thành hỗn hợp đặc sánh. Tiếp theo rửa thật sạch mặt rồi thoa đều mặt nạ lên vùng da cần chữa trị nhé! Kiên trì áp dụng mặt nạ trị tàn nhang bằng bột yến mạch và cà chua chín trong thời gian dài, bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận được hiệu quả tuyệt vời ngay trên da mình đó!
Một sự kết hợp hoàn hảo cho trị liệu và dưỡng da tự nhiên từ bột yến mạch. Bột yến mạch cho bạn một cảm nhận khác biệt về làn da, đó có thể được xem là dưỡng da hoàn hảo nhất cho làn da của bạn. Hãy đến với Dark Spot Eraser để bạn thật tự tin hơn khi không còn nám da và tàn nhang nữa.