Sức khỏe và sự an toàn cho trẻ em là một số mối quan tâm duy nhất của các bậc cha mẹ. Để trẻ em sống tại một môi trường trong lành, sạch khuẩn sẽ giúp con trẻ tăng trưởng mọi mặt về cả thể chất và trí óc. Đáng lẽ, máy lọc không khí dùng công nghệ tiên tiến sẽ là giải pháp an toàn để bảo vệ sức khỏe cho trẻ nhỏ.Máy lọc không khí cần phải có cho sự tăng trưởng của trẻ sơ sinh

Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng ko khí bên bên trong nhà thường tồn tại nồng độ cao hơn một vài hóa chất nguy hiểm hơn ko khí bên ngoài. Nồng độ hóa chất cao ở nhà có nguồn gốc từ một vài sản phẩm lọc sạch, người hút thuốc lá, lông vật nuôi rụng và những hóa chất không khí như VOCs và không khí ở trong nhà, đồ sử dụng.
Trẻ em hô hấp ko khí nhiều hơn 50% trên mỗi đơn vị so vớ người lớn. Đó là lý do vì sao việc hạn chế hóa chất và độc tố ở bên trong nhà là khá quan trọng. Với ko khí sạch trong nhà nhà, các triệu chứng thông thường gây ra bởi chất ô nhiễm: như mắt ngứa, nhức đầu, đau họng và chóng mặt có thể suy giảm.
Kèm theo đó, bạn có thể được thực hành để ngăn chặn ô nhiễm không khí ở trong nhà và giảm sự có mặt cho 1 máy lọc không khí trong phòng của trẻ sơ sinh .
Đánh bay thuốc lá
Hút sạch bụi bẩn, nấm mốc, và tương đối nhiều vật dụng khác mà chúng ta lượm được từ việc đi dạo của mình quanh khu dân cư.
Dùng một số nguyên liệu "tự nhiên" thay vì một số hóa chất độc hại để thanh lọc nhà của bạn như nước chanh, giấm, baking soda.
Cây không chỉ tạo cảm giác đáng yêu cho 1 cái bàn hay không gian, mà còn làm sạch bầu không khí của chất độc và cung cấp oxy nhờ những loại cây xanh như: cây cọ lá tre, cây nha đam, cây thường xuân…
Ứng dụng một chiếc máy lọc không khí bên trong nhà, đặc trưng là một chiếc máy lọc có sử dụng bộ lọc Hepa và bộ lọc Carbon, tiêu biểu là F-PXL45A , sẽ lọc và một số hạt ko khí và các hóa chất có thể đem lại không khí trong lành cho trẻ nhỏ. Vì phổi trẻ sơ sinh vẫn đang phát triển, điều quan trọng là có không khí sạch sẽ nhất có thể. Với tính năng làm việc êm ái với độ ồn cực thấp sẽ ko làm ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ.
Bên cạnh đó mọi người có thể xem thêm về các chiếc máy lọc không khí hiệu quả cho trẻ sơ sinh như:AP-1008CH,Máy lọc không khí hút ẩm AD-1516A, máy lọc không khí Honeywell HAC30M1301G...