Ngôi sao của PSG khoe hình xăm mới nằm trên chân phải, nhằm kỷ niệm thành tích giành được sở hữu Barca.
Hình xăm gồm Cup Champions League và dãy số 06-06-15. cái số này diễn tả ngày Neymar giành Champions League trong màu áo Barca sắp ba năm trước.
Sau khi khoe hình xăm lên Instagram, Neymar nhận được sự hưởng ứng của phổ thông CĐV. một số người khen hình xăm đẹp, cùng lúc chúc PSG đánh bại Real Madrid ở vòng 16 đội Champions League. ngoài ra, một số người theo dõi khác cũng giãi tỏ sự phản đối và tin PSG sẽ thua. Fun120


Hình xăm mới của Neymar.Neymar còn khoe một hình xăm mới khác gồm ba chú chim tung cánh nằm sắp tai. Theo ngôi sao người Brazil, các chú chim này đại diện cho danh dự, tôn trọng, kiêu dũng, tự do, phẩm giá và lòng tin.
Neymar sẽ cộng PSG làm khách trên sân của Real tối 14/2, trong trận lượt đi vòng 1/8. Trận lượt về diễn ra vào ngày 6/3 tại Paris (Pháp). rút tiền từ fun88


Hình xăm các chú chim gần tai của Neymar.nếu như PSG giành thắng lợi, Neymar và đồng đội sẽ viết tiếp giấc mơ chinh phục Champions League mùa này. Trong trường hợp Real thắng, giới ngưỡng mộ đội bóng Pháp có thể sẽ mếch lòng tin vào chính sách chuyển nhượng bom tấn mà Neymar là 1 đại diện.