Không khí ô nhiễm, không gian sống có phổ biến bụi bẩn, vi khuẩn, nấm mốc là nguyên nhân tiềm ẩn nhiều căn bệnh liên quan đến đường hô hấp. Tiêu dùng máy lọc không khí là phương pháp an toàn lọc sạch không khí, tăng chất lượng cuộc sống. Vậy lúc lựa chọn máy lọc không khí bạn nên đưa ra một vài tiêu chí nào để sở hữu 1 sản phẩm đạt hiệu quả cao.

Chức năng lọc vi khuẩn

Một ở các Lựa chọn máy lọc không khí . đó chính là công nghệ lọc vi khuẩn. Mỗi một cái máy lọc không khí đều giữ những công nghệ đặc trưng mang lại hiệu quả lọc khí khác nhau. Trang bị hệ thống bộ lọc thông minh, công nghệ cao có chức năng lọc sạch bụi bẩn, vi khuẩn, nấm mốc, tác nhân gây dị ứng…
Ngày nay, một vài chiếc máy lọc không khí được tương đối nhiều người sử dụng rộng rãi và tin dùng đó chính là: hitachi, sharp, coway, panasonic…
Chất lượng và nhãn hiệu sản phẩm

Tiêu chí lựa chọn máy lọc không khí đạt hiệu quả cao đó chính là nhãn hàng và chất lượng sản phẩm đã giữ uy tín trên thị trường nhiều năm. Các nhãn hàng máy lọc không khí to ở Việt Nam hiện nay có thể kể đến Panasonic, Coway, Hitachi...Các nhãn hàng trên sẽ cung cấp một số sản phẩm máy lọc chính hãng có chất lượng và tiêu chuẩn đã được thẩm định và phê duyệt trên toàn cầu. Đồng thời, các trung tâm bảo hành của một vài nhãn hiệu này có mặt trong đa số các tỉnh thành trên toàn quốc bắt buộc bạn có thể hoàn toàn yên tâm giả dụ muốn sữa chữa, thay thế lúc phải.

Mua mua sản phẩm thích hợp với túi tiền

Ngoài việc lựa chọn sản phẩm chất lượng tốt, đến từ những nhà phục vụ có uy tín thì bạn cũng bắt buộc lựa chọn sản phẩm thích hợpvới điều kiện gia đình. Hiện giá bán một vài sản phẩm trên thị trường Việt Nam rơi vào từ 3 – 15 triệu đồng. Thậm chí, một vài model công suất to, tiêu dùng công nghệ lọc không khí hiện đại có thể lên đến hơn 30 triệu động.

Mục đích sử dụng

Dựa vào tính chất của căn phòng bạn sử dụng như: khô, ẩm hay phòng kín để lựa chọn máy lọc không khí đóng những chức năng riêng. Với ko khí bị khô hoặc bạn thường xuyên ở trong phòng điều hòa thì việc lựa chọn máy lọc không khí có chức năng tạo ẩm sẽ tương đối thích hợp. Trường hợp phòng có độ ẩm cao nhất là vào mùa xuân và mùa mưa thì cần tiêu dùng máy lọc không khí hút ẩm.
Chia sẻ trên đây là các chú ý khi lựa mua máy lọc không khí đạt hiệu quả cao tới từ một số chuyên gia Vinamo. Hi vọng bạn sẽ lựa mua được sản phẩm an toàn, phù hợp nhất.
Bài biết hữu ích: Không khí xung quanh có thực sự sạch

View more random threads: