Được cho là gần như giống nhau hoàn toàn về ngoại hình, cách phân biệt iPhone 6 và 6S như thế nào để quý khách có cái nhìn chính xác nhất dành cho hai siêu phẩm này?Dòng S luôn giữ nguyên thiết kế của bản tiền nhiệm, chỉ có những thiết kế quan trọng được nâng lên, hồ hết là ở phần cứng, vậy làm sao bạn có thể phân biệt được bằng mắt thường hai sản phẩm này? Cùng tìm hiểu ngay nhé!cách phân biệt iPhone 6 và 6S
Thiết kế ngoài mặt của iphone 6 và iphone 6s
Để ý kỹ, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy ở trên iphone 6s có khắc dòng chữ “S” khá rõ ở dưới của lưng máy, đi kèm với biểu trưng cảnh báo sử dụng dưới cùng phần lưng cũng không còn nữa.Khi bạn cầm trên tay sẽ có cảm giác iPhone 6s lock cho cảm giác cứng cáp hơn nhiều so với 6 vì phần thân máy được làm từ chất liệu nhôm 7000 serius, theo Apple khẳng định thì nhôm này chẳng thể bị uốn cong bằng lực tác động ở mức thông thường. Hơn nữa với sự đổi thay về phần cứng nằm bên trong bản “S” này cũng có độ dày lớn hơn hẳn so với người tiền nhiệm đến 0.2mm, bởi thế rõ ràng bạn sẽ thấy nó dầy hơnDù vậy, Apple đã giới thiệu màu vàng hồng hoàn toàn mới cho 6s và 6s Plus rất lôi cuốn người dùng bởi phong cách thiết kế trẻ trung, sang trọng và đẳng cấp cho người dùng.
Màn hình 3D Touch trên iphone 6s
Iphone 6 và iphone 6s được trang bị màn hình với nhiều ưu điểm vượt trội tuy nhiên thì nâng cấp lớn nhất trên 6s đó chính là màn hình 3D Touch, khi bạn nhấn giữ vào vận dụng thì tức thời trên màn hình sẽ hiện các tác vụ nhanh để bạn chọn lọc.Ưu điểm này giúp cho điện thoại có thể thoải mái sử dụng với những tiện ích nhanh nhất, tần tiện thời kì tối đa cho người dùng.
Thiết kế của Camera
vững chắc rằng người dùng sẽ test camera của iphone đầu tiên vì đây là thế mạnh của hãng, tuy nhiên cần nắm rõ về thiết kế của Camera của chiếc 6s đã được nâng cấp camera chính lên 12MP và trước là 5MP và góc của camera trước rộng hơn là ½ so với iphone 6. Đây là điểm khác biệt rõ rệt bạn không nên lầm lẫn so với chiếc iphone 6 cũ.với những phân biệt như trên bằng mắt thường dành cho bạn, cố nhiên sẽ còn một số những cách phân biệt khác dựa vào chính phần cứng bên trong cũng như nhập số Serial Number vào hệ thống của Apple để thẩm tra. Bạn sẽ được chỉ dẫn cụ thể hơn khi đến các trọng tâm phân phối thiết bị smartphone cung cấp.Phân biệt iphone 6 và iphone 6s
Iphone 6 và iphone 6s để quý khách có sự lựa chọn cho mình chiếc điện thoại đúng với gu và điều kiện của bản thân. Mức giá dành cho iphone 6s cao hơn 6 rất nhiều, khi mới ra mắt thậm chí cao hơn đến 5 triệu đồng, vì thế chọn lựa một sản phẩm vừa tầm tay mà mọi chức năng vẫn hoạt động tốt không kém gì bản nâng cấp là chọn lọc tốt dành cho bạn.