Những tính năng siêu HOT trong phiên bản Vua Hải Tặc mới vẫn khiến game thủ phát sốt và mê mẩn. Hãy cùng choi68.com xem phiên bản mới của Vua Hải tặc – Hải Tặc Tân Vương có những điều mới lạ nào nhé!1. Game thủ được trải nghiệm những tính năng cực chất


Chiến đấu liên server - Vương Giả Chi Chiến là những tính năng cực HOT được game thủ trông đợi. Bất cứ người chơi nào cũng có thể khiêu chiến với các đối thủ có cùng cấp bậc vương giả trên tất cả server vvới điều kiện đạt cấp độ 40 và có trong tay Lệnh bài Vương Giả. Với tính năng mới này, người chơi có thể thực hiện được giấc mơ “King of the King” trên con đường trở thành Vua hải tặc của các vị thuyền trưởng.

Trong quá trình chinh phục giấc mơ về miền viễn chinh người chơi sẽ được hỗ trợ bởi một đồng đội “mới leng keng”. Đặc biệt hơn khi tham gia vào phiên bản mới này, game thủ sẽ được trải nghiệm skill Boa Cửu Xà các mục tiêu sẽ có mặt trong các sự kiện đặc biệt trong Hải Tặc Tân Vương sẽ bị hóa đá.

Hiệu ứng skill của đồng đội khiến người chơi không thể bỏ qua chính là việc các hiệu ứng ấy sẽ được kích hoạt và nâng cao hiệu quả. Những kỹ năng mang hiệu ứng đặc biệt giống trong truyện sẽ làm lóa mắt người chơi như hóa đá (Boa Cửu Xà), đánh choáng (Luffy, Sanji), hồi máu cả đội (Chopper)...

2. Các thách thức được mở rộng

Nếu như trong phiên bản hiện tại, người chơi chỉ cần tốn một ít sức lực để đi qua Hải Vực Xưng Bá và Danh Nhân Đường thì trong phiên bản mới, hai thử thách này sẽ khiến người chơi cảm thấy “đã” hơn rất nhiều khi tham gia vào đó. Tất nhiên, thử thách tưng lên thì phần thưởng cũng sẽ tương xứng với công sức mà người chơi bỏ ra.

3. Tính năng cực khủng


Thiên Long Tái Sinh – tính năng mang đến cho người chơi cơ hội sở hữu miễn phí các vật phẩm vô cùng đặc biệt và quý giá nhưng không thể mua bằng Vàng sẽ là điểm nhấn tiếp theo hứa hẹn sẽ làm bùng nổ hành trình viễn chinh của các vị trường trưởng Vua Hải Tặc. Thiên Long Tái Sinh – tính năng mang đến cho người chơi cơ hội sở hữu miễn phí các vật phẩm vô cùng đặc biệt và quý giá nhưng không thể mua bằng Vàng sẽ là điểm nhấn tiếp theo hứa hẹn sẽ làm bùng nổ hành trình viễn chinh của các vị trường trưởng Vua Hải Tặc.

Trên đây là hàng loạt những tính năng và điều hấp dẫn được các game thủ yêu thích trong phiên bản mới của Vua Hải Tặc. Hãy cùng tham gia để cùng trải nghiệm ngay những tính năng và điều mới lạ trong game này nhé!